THỜI GIAN BÀN GIAO DỰ ÁN:

Hệ thống tiện ích tại An Bình Plaza

Tiện ích ngoại khu dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông di chuyển. Chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình là nơi giao thoa giữa ba quận của thủ đô Hà Nội là quận Nam Từ Liềm – Bắc Từ Liêm – Cầu Giấy. Vì thế cư dân sinh sống tại dự án có thể hưởng lợi từ rất nhiều tiện ích quanh khu vực tối đa nhất như:

  • Các trường học nổi tiếng tại Hà Nội như: Trường Amsterdam, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia, …
  • Các bệnh viện như: Bệnh viện quân đội 198, Bệnh viện Y học cổ truyền, Bệnh viện y học cổ truyền, …
  • Các khu trung tâm thương mại – vui chơi: Tòa nhà Lanmark 72 Kengnam, Công viên Hòa Bình, Big C Thăng Long, Big C Garden, …

Tiện ích nội khu dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Vườn tản bộ dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Vườn tản bộ dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Chung cư An Bình Plaza là tổ hợp căn hộ cao cấp. Kèm theo chuỗi các tiện ích đồng bộ với kiến trúc hiện đại sang trọng rất thân thiện với môi trường. Chủ đầu tư dự án mong muốn mang đến cho quý khách hàng một cuộc sống trọn vẹn. Khiến dự án trở thành lựa chọn hàng đầu của khách khi muốn sở hữu một cuộc sống với đầy đủ tiện ích tại khu vực Mỹ Đình.

Sảnh trung tâm thương mại dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Sảnh trung tâm thương mại dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Bể Bơi vô cực dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Bể Bơi vô cực dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình

Mục tiêu trở thành dự án đáng sống tại Hà Nội

Với những hệ thống tiện ích hiên đại. đẳng cấp từ nội đến ngoại khu đã khiến dự án chung cư An Bình Plaza Mỹ Đình. Không có lý do gì mà không trở thanh một trong số ít những dự án đáng sống tại thủ đô Hà Nội. Sống tại đây quý khách hàng sẽ có được một cuộc sống đầy đủ về tinh thần với một không gian xanh mát. Giúp thư giãn tinh thần hiệu quả sau ngày làm việc vất vả giữa chốn đô thị chật hẹp, ồn ào.